จะดีแค่ไหนถ้าวันนี้ไม่ต้องทนทรมานกับปลายประสาทอักเสบอีกต่อไป

ปลายประสาทอักเสบ เป็นภาวะหนึ่งของเส้นประสาทซึ่งทำหน้าที่รับส่งคำสั่งจากสมองและไขสันหลังไปยังอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายเกิดความเสียหายหรือเกิดโรคบางชนิด ภาวะแทรกซ้อนของโรคประจำตัว การติดเชื้อ ผลข้างเคียงของการใช้ยาบางชนิด การขาดวิตามิน การได้รับสารพิษ อุบัติเหตุ หรือการกดทับของเส้นประสาทตามจุดต่างๆ เป็นต้น

ปรึกษาฟรี

กดปุ่มไลน์แล้วเพิ่มเพื่อนหรือกดปุ่มเพื่อโทรออก

อ่านเรื่องราวของเขาเหล่านี้ มีคำตอบ

แล้วจะรู้ว่าพวกเขา ดีขึ้นได้อย่างไร?

  สวัสดีค่ะ ชื่อแอมนะคะ อายุ 36 ปี อยู่จังหวัดระยองค่ะ แอมมีประสบการณ์ ชามือชาเท้า แสบร้อนผิวหนัง ปวดตามข้อนิ้วมือนิ้วเท้า  มานานกว่า 3 ปี แต่ปัจจุบันไม่มีอาการแล้วค่ะ    

  เพื่อน ๆ กำลังมีอาการเหล่านี้อยู่หรือเปล่าคะ เหน็บชาบริเวณปลายมือ ปลายเท้า มักมีอาการชาตอนกลางคืน ปวดแสบปวดร้อน เจ็บจี๊ด ๆ บริเวณผิวหนังกล้ามเนื้อ เหมือนถูกไฟช๊อต ความรู้สึกในการสัมผัสลดลง นอนไม่หลับ 

  ถ้าเพื่อน ๆ มีอาการเหล่านี้ เคยรักษามาหลายวิธีแล้วไม่เห็นผล ทรมานกับอาการข้างเคียงของการรักษา เสียเงินเสียเวลามามาก ลองอ่านเรื่องราวของแอมดู มีโอกาสหยุดทรมานจากอาการมือชา เท้าชา เหมือนแอมแน่นอนค่ะ

  แอมเป็นช่างเสริมสวยค่ะ เปิดร้านมาได้ 7 ปี งานที่ทำก็คือจะเกี่ยวกับการทำเคมี ยืดผม ดัดผม ทำสี ไดร์ผม เป็นต้น เป็นที่รู้ ๆ กัน งานช่างเสริมสวยเป็นงานที่หนัก ต้องยืนทำงานตลอด  ทำงานกับสารเคมี น้ำยายืด ดัด ย้อมสี พวกนี้จะมีกลิ่นที่ฉุนมาก และด้วยการทำงานกับสารเคมีมาเป็นเวลานานสะสมเข้าทุกวัน ๆ คงเป็นสาเหตุที่กระตุ้นให้เกิดอาการ แต่แอมก็ต้องอดทนทำงานเพราะเป็นอาชีพที่ตัวเองรักและถนัดที่สุด

  เริ่มแรกแอมมีอาการชาปลายนิ้วมือ นิ้วเท้า ที่หนักคือแสบร้อนผิวหนังบริเวณต้นขาเหมือนโดนเอาพริกมาทา เวลานอนก็จะแสบ และเป็นเหน็บจากเท้าชาขึ้นมาโคนขา ทรมานมาก ๆ ต้องคอยพลิกตัวตลอด แม้กระทั่งเวลาเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ มือก็จะเป็นเหน็บชาขึ้นมาดื้อ ๆ นอนก็นอนไม่ค่อยหลับเพราะปวด ร่างกายก็อ่อนแอเหนื่อยง่าย ไม่ค่อยสดชื่น

  แอมแก้ปัญหาด้วยการทายาหม่อง บีบนวดเพื่อบรรเทา อาการก็ทุเลาลงค่ะ เป็นซ้ำๆ อยู่ร่วมเดือน แอมจึงตัดสินใจไปหาหมอ และถือโอกาสตรวจสุขภาพประจำปีด้วยเลย จากอาการที่แอมเล่าให้คุณหมอฟัง และผลตรวจ MRI

  คุณหมอวินิจฉัยและจ่ายยามาให้กินหลายอย่าง มียาประเภทกันชัก วิตมินรวม ยาคลายกร้ามเนื้อ กินยาแรก ๆ อาการก็ดีขึ้นบ้าง แต่ได้ผลกระทบของยามาแทน คือทำให้มีอาการ ง่วงซึม มึนงง อารมณ์แปรปรวน หายใจเร็วผิดปกติ 

  แต่แอมก็ต้องฝืนกินค่ะ เพราะไม่มีทางเลือกอื่น กินยาเหมือนแค่กดอาการไว้ พอยาหมดฤทธิ์ก็ปวดแสบชาขึ้นมาอีก จนนานเข้ารู้สึกว่ายาที่กินเริ่มไม่มีผล แอมจึงลองหาวิธีรักษาหลาย ๆ วิธี เช่น การอบสมุนไพร ดื่มน้ำใบบัวบก ควบคุมอาหาร กินพวกวิตตามินที่เขาว่าดีก็ซื้อมากิน อาการก็ดีบ้างไม่ดีบ้าง วนเวียนอยู่เหมือนเดิม

และวันที่โชคเข้าข้างก็มาถึง

  ช่วงนั้นเครียดหนักมาก เพราะทำงานไม่ไหว และกลัวจะต้องเป็นภาระให้ครอบครัวหากรักษาไม่หาย และท้อแท้มาก ๆ ทำไมจะต้องมาเจอโรคอะไรแบบนี้ กลัวว่าจะเป็นอัมพฤก อัมพาต ก็กลัว แอมเทียวเข้าออก รพ. ร่วม 3 ปี อยู่กับชาตามร่างกาย ทานยาเดิม ๆ ฉีดยาบ่อยขึ้น แต่อาการก็หนักขึ้นเรื่อย ๆ

  แอมค้นในอินเตอร์เน็ต ไปเจอเว็บไซต์ ๆ หนึ่ง ระบุว่าฟื้นฟูอาการชา แสบร้อนผัวหนังที่ต้นเหตุ ความคิดแรกแอมคิดว่าจะจริงเหรอ? และพออ่านดูรายละเอียดเพิ่มเติม พบว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ผลิตภัณฑ์ชื่อว่า Balance U Core (บาลานซ์ ยู คอร์ ) ค่ะ

  ผลิตภัณฑ์ผ่านมาตรฐาน โรงงานผลิตน่าเชื่อถือ และมีรีวิวจากผู้ที่ไม่มีอาการจากอาการเหน็บชา และภูมิแพ้ต่าง ๆ ด้วยการทานสมุนไพรสูตรนี้เยอะมาก จริง ๆ แอมก็ยังไม่ปักใจเชื่อ แต่ก็คิดว่าถ้ายังแก้ด้วยวิธีเดิม ๆ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คงเหมือนเดิม และถ้ากินยาแบบนี้ต่อไปตับไตก็คงมีปัญหาแน่ ๆ 

  แอมจึงทักไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญดู เขาแนะนำดีมากและบอกว่า U Core สามารถแก้อาการชา แสบร้อนผิวหนังได้ โดยปกติการฟื้นฟูอาการชาใช้เวลาประมาณ 8-10 สัปดาห์ค่ะ แต่แอมก็เข้าใจค่ะ เพราะรักษากินยา รพ. มา 3 ปีแล้ว ยังมีอาการอยู่เลย ถ้าแก้ได้ภายใน 10 สัปดาห์ แอมว่าคุ้มค่ะ

  แอมเลยสั่ง U Core มาลองทานดู หลังจากได้รับแล้ว แอมก็ทานเช้า 1 เม็ด และ ก่อนนอน 1 เม็ด ต่อเนื่อง 1 กระปุก ตามที่คนขายแนะนำ แอมทานต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ อาการปวดแสบผิวหนังและอาการชาค่อย ๆ ดีขึ้นจริง ๆ หลังจากที่ทานหมด 3 กระปุก รู้สึกว่าอาการดีขึ้น 50% เลย แอมจึงสั่งมาทานต่ออีก 3 กระปุก เพื่อรักษาต่อเนื่อง 

  ตั้งแต่แอมทาน U Core ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ อาการปวดแสบผิวหนัง เหน็บชาตามปลายมือปลายเท้า และอาการปวดตามข้อที่เคยเป็นไม่มีอาการอีกเลยค่ะ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะเจออะไรดี ๆ แบบนี้ จากวันนั้นแอมก็ทาน U Core เพื่อดูแลสุขภาพมาตลอด ผ่านมาได้ 7 เดือนแล้วค่ะ อาการปวดทรมานตอนนี้ไม่มีเลย แอมทาน 1 เม็ดก่อนนอนต่อเนื่อง อาการภูมิแพ้อากาศคัดจมูก ก็ดีขึ้นไปด้วย รู้สึกว่าสุขภาพแข็งแรงขึ้น กระปรี้กระเปร่าขึ้น หลับลึก หน้าตาผิวพรรณดูสดใสขึ้นด้วยค่ะ แอมรู้สึกดีใจและมีความสุขมาก ๆ    

  แอมรักษามือชาเท้าชา แสบร้อนผิวหนังมานาน ลองมาหลายวิธีไม่ดีขึ้น แต่กลับฟื้นฟูได้ด้วยวิธีง่าย ๆ แบบนี้ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังหาวิธีรักษาอาการมือชาเท้าชา แสบร้อนผิวหนังอยู่ แอมแนะนำ Balance U Core เลยค่ะ เพื่อน ๆ ไม่ต้องลองผิดลองถูกให้เสียเงินเสียเวลาอีกต่อไป เพราะถ้าปล่อยไว้นานยิ่งทรมานและยิ่งเสียค่ารักษาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนที่แอมเจอค่ะ

ตอนนั้นแอม ซื้อโปร 2 แถม 1 ราคา 1,980 บาท ลดจากราคาปกติ 2,970 บาท ทราบว่าตอนนี้ ราคาโปรยังอยู่ รีบสั่งซื้อก่อนหมดโปรนะคะ

อยากแก้อาการที่เป็นอยู่

กดปุ่มด้านล่าง

ปรึกษาด่วน โทร 091-8560052 (เบญจวรรณ)

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล

อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ

บาลานซ์ ยูคอร์ ช่วยยับยั้ง แก้อาการ

กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ

สิทธิ์ส่วนลดและของแถม ด่วน!!

ปรึกษาด่วน โทร 091-8560052 (เบญจวรรณ)

อัดแน่นด้วยสารสกัดพีเมี่ยมทั้งหมด 13 ชนิด

แก้อาการที่ต้นเหตุภายใน

โปรโมชั่นพิเศษ ด่วน!!

เหลือเวลาเพียง

รีบเลย อย่ารอช้า

กดปุ่มด้านล่าง เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดและของแถมด่วน!!

สั่งด่วน!! โทร 091-8560052 (ฝ่ายขาย)

คุณรู้หรือไม่หากไม่รีบรักษา

ปล่อยไว้นาน

อาการเหล่านี้จะตามมาทันที

อย่ารอช้า!! อยากเหมือนตัวอย่างด้านบน รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ บาลานซ์ ยูคอร์ เพื่อช่วยยับยั้ง ฟื้นฟูปลายประสาทอักเสบ กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดและของแถม ด่วน!!

สั่งด่วน!! โทร 091-8560052 (เบญจวรรณ)

เว็ปไซต์ตัวแทนอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้ 100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ

error: Content is protected !!